รับได้ทุกอย่าง เพลงยอดฮิตเมื่อสิบกว่าปีที่แล้วที่ทุกคนไม่มีวันลืม

music29

เพลงรับได้ทุกอย่างนั้นเมื่อ สิบกว่าปีที่แล้วนั้นเป็นเพลงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่วัยรุ่น ไม่ว่าใครคนไหนที่ได้ฟังนั้นก็จะต้องซึ้งและอินไปกับเพลงด้วยเนื้อหาเพลงที่ มีความเศร้าจับใจคนฟังแต่ถึงแม้เพลงนี้จะเป็นเพลงเศร้าก็ยังเป็นเพลงยอดฮิต ในสมัยนั้นด้วยฝีมือการทำเพลงดีกรีแชมป์ ฮอตเวฟมิวสิกอวอร์ดส์เพลงรับได้ทุกอย่างนี้เป็นเพลงที่ทุกคนภายในประเทศนั้น ชอบมากบางคนถึงกลับได้ยินเพลงต้องหยุดฟังจนจบเพลงเลย( อันนี้ประสบการณ์จริงของผมที่เคยเห็นมานะครับ )เพลงรักที่มีความเศร้ามากเพราะด้วยเสียงนักร้องและเสียงดนตรีที่ได้ทำขึ้น ทำให้คนฟังนั้นรู้สึกเศร้าเลยก็ว่าได้ยิ่งถ้าตอนนั้นใครกำลังเจอปัญหาเดียว กับเนื้อเพลงที่ร้องก็ถึงกับมีน้ำตาไหลออกมากันเลยทีเดียว เพลงรับได้ทุกอย่างนั้นในช่วงสิบกว่าปีที่แล้วนั้นเป็นเพลงที่คนให้ความนิยม กันอย่างล้นหลามไม่ว่าจะไปทางไหนก็จะได้ยินตลอดทุกที่เป็นเพลงเวลาเล่น คอนเสิร์ตเมื่อไหร่ก็จะต้องมีคนร้องตามกันอย่างเสียงดังและร้องกันได้ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิงเพราะเพลงรับได้ทุกอย่างนั้นได้เป็นเพลงขึ้นฮิตติด ชาร์ตตามคลื่นวิทยุอยู่นานมากไม่ว่าจะฟังคลื่นไหนช่วงไหนวิทยุก็ต้องเปิดตาม ความเรียกร้องของแฟนเพลง อาจจะเรียกได้ว่าเป็นเพลงอกหักที่มีความแรงอันดับ 1 ในช่วงนั้นเลยทีเดียว

clash one

เพลงรับได้ทุกอย่างนั้นเป็นเพลงที่ได้รับความนิยมอย่างมากไม่ใช่แค่เฉพาะตาม คลื่นวิทยุเพียงอย่างเดียวเท่านั้นยังเป็นเพลงที่ได้รับความนิยมในหมู่นัก ดนตรีที่เข้าร่วมประกวดแข่งขันกันตามเวทีต่างๆนั้นก็ได้นำเพลงนี้มาเข้า ประกวดเป็นจำนวนมากไม่ใช่แค่เฉพาะการประกวดอย่างเดียวยังเป็นเพลงประจำตาม ผับและบาร์ทั่วประเทศไทยเลยก็ว่าได้

เพลงรับได้ทุกอย่างนั้นเป็นเพลงของวง Clash และอาจจะถือว่าเป็นเพลงแจ้งเกิดให้กับทางวงเพลงหนึ่งเลยก็ได้น้ำเสียงของ แบงค์ที่เป็นเอกลักษณ์นั้นได้ทำให้ใครหลายๆคนที่ได้ฟังนั้นจดจำกันได้ถึงใน ตอนนี้วง Clash จะได้ยุบวงไปแล้วก็ตามแต่เชื่อว่าใครหลายๆคนก็จะจดจำวงนี้ไม่มีวันลืมไป อย่างแน่นอน