เพลงที่มีความสดใสของวัยรุ่น ” สักวันฉันจะดีพอ ” Bodyslam

music28

เพลงสักวันฉันจะดีพอนั้นก็ถือ ได้ว่าเป็นเพลงอีกเพลงหนึ่งที่มีความสนุกสดใสเพลงนี้เป็นเพลงที่โด่งดังมาก อีกเพลงหนึ่งเช่นกันเพราะเป็นเพลงที่ไม่ว่าจะเปิดฟังตอนไหนก็รู้สึกถึงมันใน แบบฉบับเพลงป็อปร็อกเพลงนี้เป็นที่ใครๆหลายคนนั้นฟังอาจจะเกิดมีแรงผลักดัน ภายในใจของตัวเองเหมือนประมาณว่าก็ตามชื่อเพลงสักวันฉันจะดีพอคือแบบว่า เหมือนคุณรักใครสักคนแต่ในชีวิตของคุณนั้นยังดีไม่พอเลยอยากจะทำให้คุณเองมี ชีวิตที่ดีขึ้นส่วนใครที่คุณชอบนั้นเค้าก็เริ่มรักคุณเหมือนกันแต่ก็ยังไม่ มั่นใจในตัวคุณเท่าไหร่ก็เหมือนว่าคุณกำลังทำชีวิตตัวเองให้ดีขึ้นเพื่อใคร สักคนที่คุณรักเพื่อความรักของคุณจะได้ประสบความสำเร็จหรือบางคนถ้าฟังเพลง นี้ก็อาจจะรู้สึกอยากจีบใครสักคนเหมือนมีแรงฮึดขึ้นมาในตอนนั้นเลยก็ว่าได้

Bodyslam one

เพลงสักวันฉันจะดีพอนั้นเป็น เพลงที่มีความสดใสออกในแนวป๊อปร็อกเหมือนเป็นเพลงของวัยรุ่นเพลงหนึ่งแต่ถ้า เอาตามความจริงแล้วก็ฟังได้ทุกคนนั้นละ เพลงสักวันฉันจะดีพอนั้นเป็นเพลงที่เล่นดนตรีสดได้มันมากและเป็นเพลงที่สนุก มากไม่ว่าฟังตอนไหนก็จะรู้สึกอารมณ์ดีกันทั้งนั้นโดยเฉพาะสำหรับคนที่ชอบไป เที่ยวกลางคืนตามผับตามบาร์ถ้าดนตรีสดวงไหนได้เล่นเพลงนี้แล้วทุกคนไม่ว่าจะ เป็นหญิงหรือชายก็จะลุกมาเต้นเพลงนี้กันทั้งนั้น

Bodyslam two

เพลงสักวันฉันจะดีพอนั้นถือได้ ว่าเป็นเพลงที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่วัยรุ่นทั้งชายทั้งหญิงแล้วยัง เป็นเพลงที่ได้การยอมรับจากคนฟังเป็นเพลงที่มีคนชอบกันทั่วประเทศไทย เพลงสักวันฉันจะดีพอนั้นเพลงที่แต่งขึ้นของวง ” ละอ่อน ” หรือในปัจจุบันก็คือวง Bodyslam นั้นเองซึ่งเป็นวงที่มีความโด่งดังมากวงหนึ่งในประเทศไทย