” ก่อนตาย ” เพลงสุดฮิตในอดีตที่ทุกคนไม่มีวันลืม

music27

เพลงก่อนตายนั้นถือได้ว่าเป็น เพลงเก่าและเป็นเพลงดังอยู่ในช่วงหนึ่งที่ไม่ว่าใครๆได้ยินนั้นต้องร้องตาม กันได้ทุกคนที่อยู่ในประเทศไทยเป็นเพลงที่เปิดเมื่อไหร่จะต้องมีคนกรี๊ดแทบ ทุกครั้งเพราะเพลงนี้ให้ทั้งความมันและความสุขเพราะเป็นเพลงที่มีความสนุก มากและเป็นเพลงที่มีความหมายดีมากบางอาจจะเป็นเพลงที่ทำให้คุณกล้าบอกชอบ หรือบอกรักคนที่คุณรักหรือแอบชอบเขาอยู่แต่ไม่กล้าบอกถ้าใครยังไม่กล้าบอก ชอบผู้หญิงหรือผู้ชายที่คุณรักก็ลองมาฟังเพลงนี้ดูได้เพลงก่อนตายในสมัยนั้น ถือว่าเป็นเพลงที่ดังที่สุดเลยก็ว่าได้เพราะเป็นเพลงที่ผู้ฟังนั้นได้ให้การ ยอมรับว่า

big ass one

เป็นเพลงที่เพราะและสนุกอย่าง มากเพลงก่อนตายในยุคสมัยนั้นถือเป็นเพลงที่ฮิตติดชาร์ตตามคลื่นวิทยุทุก คลื่นของประเทศไทยเรียกได้ว่าเป็นเพลงที่เปิดตามวิทยุหรือไปไหนมาไหนนั้น ต้องได้ยินทุกครั้ง เป็นเพลงที่พอเวลาไปเที่ยวในผับนั้นถ้าวงไหนนั้นเล่นเพลงนี้ทุกคนต้องกรี๊ด และตบมือให้กันทุกคนเพราะถือได้ว่าเป็นเพลงที่นิยมกันมากในผับถ้าใครไป เที่ยวกลางคืนนั้นก็คงจะรู้ดีว่าเป็นเพลงที่สนุกมากเวลาเล่นดนตรีสดหรือแค่ นั่งฟังเฉยๆก็สนุกแล้ว

big ass two

เพลงก่อนตายนั้นก็นับได้ว่า เป็นเพลงที่มีความเป็นอมตะและมีเอกลักษณ์เพลงหนึ่งของวงการเพลงในบ้านเรา เพลงหนึ่งเป็นที่ทุกคนไม่มีวันลืมไม่ว่าจะเปิดเวลาไหนตอนไหนก็ยังสนุกตาม เพลงไปด้วยเพราะเพลงก่อนตายนั้นเป็นเพลงร็อกที่มีความสดใสอยู่ภายในเป็นเพลง ที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยเพราะฟังแล้วรู้สึกถึงความสดใสไม่เครียดโยเฉพาะ ในหมู่วัยรุ่นหนุ่มๆสาวๆเป็นเพลงที่ยอดฮิตมากไม่ว่าจะเป็นเพลงที่นานแล้วก็ ตามแต่ทุกคนก็ยังไม่ลืมและร้องตามกันได้ทุกคนเพลงก่อนตายนั้นเป็นเพลงของวง ร็อกชื่อดัง วงนั้นก็คือวง BIG ASS เป็นวงร็อกชั้นแนวหน้าของประเทศไทยอีกวงหนึ่งเลยทีเดียว