เพลงใหม่ล่าสุดเพลงฮิตในอดีตจนถึงปัจจุบันที่ได้รับความนิยมสูงสุด

เพลงที่ผมชอบมากที่สุดและเป็นเพลงที่มีความทรงจำ          เพลงแอบรักที่ทำให้ใครหลายคนนึกถึงในวัยเด็ก          เพลงอมตะหลากหลายแนวของไทย          แนวเพลงมีอิทธิพลต่อการแต่งกาย          เพลงคือแรงขับเคลื่อนของชีวิตและเป็นแรงบันดาลใจ          Jar Of Hearts เพลงที่ฟังแล้วได้ความรู้สึกของความอัดอั้นตันใจ          Thinking Out Loud เพลงเนื้อหาที่หวานสุดของ Ed Cheeran          See You Again เพลงปิดฉาก The Fast And The Furious 7 (The End)          Let It Go เพลงที่ถ้าไม่เคยฟัง ถือว่าเชยมากๆ          Blank Space เพลงแนวซาดิส ที่ผู้หญิงชอบเป็นพิเศษ          เพลงอกหักเศร้าๆที่ฟังแล้วรู้สึกอินไปกับเพลง 2-1 = 0           เพลงไม่ได้มีแต่ความสนุกเพียงอย่างเดียวมีอะไรมากกว่าที่คุณคิด          So Far Away เพลงที่แต่งให้กับการจากไปของ " เดอะเรฟ "          ทำความรู้จักกับแนวเพลง Emo หรือ Scream ที่เป็นแนวเพลงที่มีคนฟังเยอะอีกแนวหนึ่ง          Punk Rock แนวดนตรีที่หยาบกระด้างที่มาพร้อมกับความมัน          แนวเพลงที่โด่งดังและมีผู้ฟังให้ความสนใจมาก Hip - Hop          ฮาร์ดคอร์เพลงที่มีความมันดุดันอยู่ภายในเพลง          "ก่อนตาย " เพลงที่สุดฮิตเมื่อในอดีตที่ทุกคนไม่มีวันลืม           เพลงที่มีความสดใสของวัยรุ่นและเป็นเพลงที่วัยรุ่นชื่นชอบ " สักวันฉันจะดีพอ "           " รับได้ทุกอย่าง " เพลงยอดฮิตเมื่อสิบกว่าปีที่แล้วที่ทุกคนไม่มีวันลืม                      

เพลงนั้นคือการที่มนุษย์ได้ปลดปล่อยความคิดและความรู้สึกของตนเองออกมาตามเครื่องดนตรีที่มนุษย์นั้นได้สร้างขึ้นเพลงนั้นมีหลายรูปแบบมีเครื่องดนตรีหลายในแต่ละประเทศหรือทวีปนั้นๆก็จะมีเครื่องดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ของในแต่ละพื้นที่นั้นๆในทุกๆพื้นนั้นก็จะมีเพลงที่ไม่เหมือนกันเพลงถือได้ว่าเป็นสิ่งที่บ่งบอกอารมณ์และความรู้สึกนึกคิดของแต่ละคนได้เป็นอย่างดีแล้วเพลงนั้นก็ยังได้เป็นส่วนหนึ่งได้เป็นเครื่องกล่อมเกาจิตใจมนุษย์และยังได้เป็นตัวก่อเกิดอิทธิพลและแรงผลักดันให้ในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์อย่างหนึ่ง เพลงนั้นไม่ได้มีแค่ความสนุกแต่เพียงอย่างเดียวยังได้สอนวิธีการใช้ชีวิตและได้สอนแง่คิดดีๆให้กับมนุษย์ในบางเพลงถ้าใครเข้าใจถึงเนื้อเพลงที่ร้องออกมา
เพลงได้มีอยู่ในทุกๆพื้นที่ของโลกเพลงนั้นได้มีหลายแนวไม่ว่าจะเป็นเพลงรัก เพลงป๊อป เพลงร็อก เพลงแจ๊ส เพลงบลู เพลงลูกทุ่ง เพลงสตริง และเพื่อชีวิต ต่างๆกันไปเพลงแต่ละแนวได้สร้างความสนุกสนานให้แก่ผู้ฟังและได้บอกถึงความรู้สึกต่างๆออกมาได้อย่างชัดเจน เพลงก็ถือได้ว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่มนุษย์ได้มีจินตนาการออกมาจากความคิดและแต่งเติมสีสันให้มีเนื้อหาความหมายให้คนฟังออกไปและได้แต่งเติมความสนุกเข้าไปด้วยเสียงของเครื่องดนตรีที่มนุษย์เป็นคนสร้างให้ออกมาได้ในเมโลดี้ที่สวยงามเพราะและจับใจคนฟังเพื่อที่จะไม่ให้คนฟังนั้นเบื่อกับการที่มีเสียงร้องอย่างเดียว เครื่องดนตรีนั้นก้ได้แบ่งออกไปตามภูมิภาคนั้นๆบางภูมินั้นก็จะมีเครื่องดนตรีที่ไม่เหมือนกันส่วนทำนองของเพลงก็จะแตกต่างกันออกไป
เพลงได้เปรียบเสมือนเป็นวัฒนธรรมหนึ่งของผู้คนทั้งโลกเพราะทุกคนทุกชนชาติต่างก็มีเสียงเพลงที่อยู่ในหัวใจของทุกๆคน เพลงในปัจจุบันนั้นได้แบ่งออกเป็นหลายๆสายด้วยกันอย่างไม่มีวันจบสิ้นและก็ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่เข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตของมนุษย์อีกอย่างหนึ่งเลยก็ได้

เพลงที่ไม่ได้มีแต่ความสนุกเพียงอย่างเดียวมีอะไรมากกว่าที่คุณคิด