เพลงใหม่ล่าสุดเพลงฮิตในอดีตจนถึงปัจจุบันที่ได้รับความนิยมสูงสุด

เพลงที่ผมชอบมากที่สุดและเป็นเพลงที่มีความทรงจำ          เพลงแอบรักที่ทำให้ใครหลายคนนึกถึงในวัยเด็ก          เพลงอมตะหลากหลายแนวของไทย          แนวเพลงมีอิทธิพลต่อการแต่งกาย          เพลงคือแรงขับเคลื่อนของชีวิตและเป็นแรงบันดาลใจ          Jar Of Hearts เพลงที่ฟังแล้วได้ความรู้สึกของความอัดอั้นตันใจ          Thinking Out Loud เพลงเนื้อหาที่หวานสุดของ Ed Cheeran          See You Again เพลงปิดฉาก The Fast And The Furious 7 (The End)          Let It Go เพลงที่ถ้าไม่เคยฟัง ถือว่าเชยมากๆ          Blank Space เพลงแนวซาดิส ที่ผู้หญิงชอบเป็นพิเศษ          เพลงอกหักเศร้าๆที่ฟังแล้วรู้สึกอินไปกับเพลง 2-1 = 0           เพลงไม่ได้มีแต่ความสนุกเพียงอย่างเดียวมีอะไรมากกว่าที่คุณคิด          So Far Away เพลงที่แต่งให้กับการจากไปของ " เดอะเรฟ "          ทำความรู้จักกับแนวเพลง Emo หรือ Scream ที่เป็นแนวเพลงที่มีคนฟังเยอะอีกแนวหนึ่ง          Punk Rock แนวดนตรีที่หยาบกระด้างที่มาพร้อมกับความมัน          แนวเพลงที่โด่งดังและมีผู้ฟังให้ความสนใจมาก Hip - Hop          ฮาร์ดคอร์เพลงที่มีความมันดุดันอยู่ภายในเพลง          "ก่อนตาย " เพลงที่สุดฮิตเมื่อในอดีตที่ทุกคนไม่มีวันลืม           เพลงที่มีความสดใสของวัยรุ่นและเป็นเพลงที่วัยรุ่นชื่นชอบ " สักวันฉันจะดีพอ "           " รับได้ทุกอย่าง " เพลงยอดฮิตเมื่อสิบกว่าปีที่แล้วที่ทุกคนไม่มีวันลืม                      

เรามาดูกันเลยดีกว่าว่ามีเพลงไหนกันบ้างหรือมีความหมายใดในเนื้อเพลงที่ทำให้เพลง เพลงนั้นเป็นเพลงอัมตะมาถึงเพลงแรกกันเลยดีกว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่มีชื่อว่าเพลง งานวัด เพลงนี้ขับร้องโดยวงเพื่อน เป็นเพลงแนว ป๊อป และ สามซ่า จึงเป็นเพลงที่ทำให้คนฟังได้ง่ายและสนุกกับเพลงไปด้วยโดยเนื้อหาเพลงนี้จะเกี่ยวกับเหตุการณ์ในอดีตของคนคนหนึ่งที่ได้มาทำบุญงานวัดและได้พบเจอกับหญิงสาวคนหนึ่งโดยที่ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกันแต่เพลงได้บ่งบอกถึงการกระทำของทั้งคู่ทว่าเป็นคนที่แอบรักกันหรือเป็นเพื่อนกันมาก่อนเวลาผ่านไปเขาทั้งสองจึงได้มาเจอกันอีกครั้งโดยบังเอิญที่สถานที่วัดแห่งเดิมและได้บ่งบอกถึงเหตุการณ์ในปัจจุบันของเพลงว่าการที่ได้มาเจอกันอีกครั้งโดยผู้ชายได้มาทานข้าวส่วนผู้หญิงนั้นมาเสี่ยงเซียมซี
    มาถึงเพลงอมตะอีกเพลงหนึ่งเลยดีกว่าเพลงนี้เป็นเพลงแนวร็อกที่มีความหมายคือการโดนหักอกจากคนรักและด้วยเนื้อหาแมนๆของลูกผู้ชายจึงทำให้เพลงนี้โด่งดังตลอดกาล เพลงนี้มีชื่อว่าเพลง ใจนักเลง ขับร้องโดย อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง  ซึ่งปัจจุบันได้มีนักร้องหลายต่อหลายคนนำเพลงนี้มาร้องกันเป็นอย่างมาก เช่น เสก โลโซ  สงกรานต์ เป็นต้น
    และมาถึงเพลงนี้ซึ่งเป็นเพลงอมตะประกอบภาพยนตร์ เรื่อง "แฟนฉัน" เป็นภาพยนตร์ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กชาย-หญิงวัยประถมที่สนิทกันตั้งแต่เด็กทำอะไรก็จะทำด้วยกันไม่ว่าจะเล่นหรือทำอะไรต่างๆนาๆเพราะบ้านอยู่ใกล้กัน แม้แต่ตอนอยู่ที่โรงเรียนก็จะเล่นด้วยกันมาตลอดตามประสาเด็ก โดยที่ไม่รู้ตัวเลยว่าที่ทำอยู่นั้นสถานะอะไร ส่วนเนื้อเพลงก็จะมีเนื้อหาเมื่อกับในหนังเลยครับ จะสื่อถึงเรื่องราวต่างๆในชีวิตประจำวัน ขับร้องโดย วงAB Normal ซึ่งจะมีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับ เวลา อย่างท่อนนี้ก็จะเป็น หกนาฬิกาแอบมาพบเธอเจอกันทุกทีโสภีงามแท้ และก็จะมีท่อนต่อไปคือ เจ็ดนาฬิการีบมาเล่าเรียนใจยังหมุนเวียนถึงเรียนสับสน ชอบคิดกังวลไม่พ้นเรื่องเธอ นี้ไงเพื่อนเกลอ หรือเธอแฟนฉัน ซึ่งเพลง แฟนฉัน นี้เป็นเพลงที่ฮิตและดังมากในสมัยนั้นและก็ยังเคยได้ยันมาจนทุกวันนี้

เพลงอมตะหลากหลายแนวของไทย