เพลงใหม่ล่าสุดเพลงฮิตในอดีตจนถึงปัจจุบันที่ได้รับความนิยมสูงสุด

เพลงที่ผมชอบมากที่สุดและเป็นเพลงที่มีความทรงจำ          เพลงแอบรักที่ทำให้ใครหลายคนนึกถึงในวัยเด็ก          เพลงอมตะหลากหลายแนวของไทย          แนวเพลงมีอิทธิพลต่อการแต่งกาย          เพลงคือแรงขับเคลื่อนของชีวิตและเป็นแรงบันดาลใจ          Jar Of Hearts เพลงที่ฟังแล้วได้ความรู้สึกของความอัดอั้นตันใจ          Thinking Out Loud เพลงเนื้อหาที่หวานสุดของ Ed Cheeran          See You Again เพลงปิดฉาก The Fast And The Furious 7 (The End)          Let It Go เพลงที่ถ้าไม่เคยฟัง ถือว่าเชยมากๆ          Blank Space เพลงแนวซาดิส ที่ผู้หญิงชอบเป็นพิเศษ          เพลงอกหักเศร้าๆที่ฟังแล้วรู้สึกอินไปกับเพลง 2-1 = 0           เพลงไม่ได้มีแต่ความสนุกเพียงอย่างเดียวมีอะไรมากกว่าที่คุณคิด          So Far Away เพลงที่แต่งให้กับการจากไปของ " เดอะเรฟ "          ทำความรู้จักกับแนวเพลง Emo หรือ Scream ที่เป็นแนวเพลงที่มีคนฟังเยอะอีกแนวหนึ่ง          Punk Rock แนวดนตรีที่หยาบกระด้างที่มาพร้อมกับความมัน          แนวเพลงที่โด่งดังและมีผู้ฟังให้ความสนใจมาก Hip - Hop          ฮาร์ดคอร์เพลงที่มีความมันดุดันอยู่ภายในเพลง          "ก่อนตาย " เพลงที่สุดฮิตเมื่อในอดีตที่ทุกคนไม่มีวันลืม           เพลงที่มีความสดใสของวัยรุ่นและเป็นเพลงที่วัยรุ่นชื่นชอบ " สักวันฉันจะดีพอ "           " รับได้ทุกอย่าง " เพลงยอดฮิตเมื่อสิบกว่าปีที่แล้วที่ทุกคนไม่มีวันลืม                      

เป็นอีกเพลงหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม โดยมีผู้คนที่ชื่นชอบเป็นจำนวนมาก ทั่วทั่งโลก ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเป็นผู้หญิงที่ชอบซะเป็นส่วนใหญ่ เพราะเพลงนี้นั้นให้ความหมายที่ดีมาก แต่ก็ไม่ได้เป็นเพลงในแนวที่เศร้า แต่เป็นเพลงทีบอกเล่าถึงเรื่องราวของความรักคู่หนึ่งที่ได้มีมือที่สามเข้ามา
แต่ด้วยความที่ผู้หญิงเป็นที่รวยมาก จึงไม่ได้ถึงกับเศร้าใจเหมือนกับเพลงไหนๆ แต่จะเป็นอารมณ์ของความบ้าคลั่งที่จะต้องทำให้ผู้ชายคนนั้นอยู่ไม่ได้ซะมากกว่า

ซึ่งก็ทำให้สาวๆส่วนใหญ่ทั่วทั้งโลกที่ได้ฟังเพลงนี้นั้นก็ต้องชื่นชอบเป็นธรรมดา มิหนำซ้ำ ศิลปินที่ร้องเพลงนี้นั้นก็ถือได้ว่าเป็นศิลปินเยี่ยมยอดคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าเธอจะร้องเพลงไหน ทุกคนก็จะต้องพูดเป็นเสียงเดียวว่า เพราะ และก็เป็นที่ชื่นชอบของผู้คนอย่างมากมายอยู่แล้ว ซึ่งนั่นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน ก็คือ Tayloy  Swift นั่นเอง ซึ่งเพลงที่ร้องที่มีความหมายนี้นั้น ก็มีชื่อว่า

Blank Space หรือที่แปลเป็นภาษาไทยอย่างลงตัวว่า พื้นที่ว่างเปล่า ซึ่งเจ้าตัวนั้นได้ออกมาเผยว่า เพลงนี้เป็นเพลงที่รู้สึกดีใจมากที่มีคนชอบ เพราะรู้สึกว่าเมื่อปล่อยเพลงนี้ออกไปได้ไม่นานก็เริ่มมีกระแสของเพลงนี้เข้ามาเรื่อยๆ ซึ่งก็เป็นกระแสที่ดี เพราะว่ามีผู้คนให้ความชื่นชอบในเพลงนี้อย่างเยอะจริงๆ ซึ่งผมเองเมื่อได้ดูแล้ว ก็รู้สึกว่าเพลงก็เพราะ ความหมายก็ดี อีกทั้งที่ดีเหนือยิ่งกว่า ก็คงเป็นเรื่องของ Music Vedio เพลง เพราะดูแล้วมันยิ่งใหญ่อลังการมาก ดูหรูหรา และที่สำคัญใน MV นั้น ค่อนข้างที่จะมีการทำร้ายข้าวของค่อนข้างเยอะ จนทำให้ผมที่เป็นคนดูและรู้สึกเสียดาย โดยเฉพาะรถ คือแบบถ้าทำขนาดนี้เอามาให้ผมเถอะครับ(หัวเราะ)

Blank Space เพลงแนวซาดิส ที่ผู้หญิงชอบเป็นพิเศษ