เพลงใหม่ล่าสุดเพลงฮิตในอดีตจนถึงปัจจุบันที่ได้รับความนิยมสูงสุด

เพลงที่ผมชอบมากที่สุดและเป็นเพลงที่มีความทรงจำ          เพลงแอบรักที่ทำให้ใครหลายคนนึกถึงในวัยเด็ก          เพลงอมตะหลากหลายแนวของไทย          แนวเพลงมีอิทธิพลต่อการแต่งกาย          เพลงคือแรงขับเคลื่อนของชีวิตและเป็นแรงบันดาลใจ          Jar Of Hearts เพลงที่ฟังแล้วได้ความรู้สึกของความอัดอั้นตันใจ          Thinking Out Loud เพลงเนื้อหาที่หวานสุดของ Ed Cheeran          See You Again เพลงปิดฉาก The Fast And The Furious 7 (The End)          Let It Go เพลงที่ถ้าไม่เคยฟัง ถือว่าเชยมากๆ          Blank Space เพลงแนวซาดิส ที่ผู้หญิงชอบเป็นพิเศษ          เพลงอกหักเศร้าๆที่ฟังแล้วรู้สึกอินไปกับเพลง 2-1 = 0           เพลงไม่ได้มีแต่ความสนุกเพียงอย่างเดียวมีอะไรมากกว่าที่คุณคิด          So Far Away เพลงที่แต่งให้กับการจากไปของ " เดอะเรฟ "          ทำความรู้จักกับแนวเพลง Emo หรือ Scream ที่เป็นแนวเพลงที่มีคนฟังเยอะอีกแนวหนึ่ง          Punk Rock แนวดนตรีที่หยาบกระด้างที่มาพร้อมกับความมัน          แนวเพลงที่โด่งดังและมีผู้ฟังให้ความสนใจมาก Hip - Hop          ฮาร์ดคอร์เพลงที่มีความมันดุดันอยู่ภายในเพลง          "ก่อนตาย " เพลงที่สุดฮิตเมื่อในอดีตที่ทุกคนไม่มีวันลืม           เพลงที่มีความสดใสของวัยรุ่นและเป็นเพลงที่วัยรุ่นชื่นชอบ " สักวันฉันจะดีพอ "           " รับได้ทุกอย่าง " เพลงยอดฮิตเมื่อสิบกว่าปีที่แล้วที่ทุกคนไม่มีวันลืม                      

แนวเพลง Emo คือคำว่า Emotionnal hardcore หรือบางคนอาจจะเรียกอีกอย่างว่า " scream " ซึ่งแนวเพลงนี้แบบแนวดนตรีอีกสายหนึ่งของ Punk จะเป็นการรวมเอาแนวเพลง Rock , Hardcore , Punk มาเข้าไว้ด้วยกันจึงเกิดดนตรีแนวนี้ขึ้นมาแนวเพลง Emo นั้นจะเป็นแนวแบบร้องแหกปากหรือที่เราเรียกกันว่าการว๊ากนั้นเองเพลง Emo นั้นจะเป็นเพลงที่เอามาจากความรู้สึกก้นบึ้งของหัวใจและภายนอกในจิตใจแล้วปลดปล่อยออกมาแบบดุดันตะโกนแพดเสียงร้องด้วยความโกรดเกรี้ยวและหยาบก้านและรวมเข้าไว้ด้วยกับความอ่อนและนุ่มนวลหลังจากที่ร้องท่อนหนักๆแล้วก็จะตัดจังหวะเพลงให้เป็นท่อนเบาที่มีความนุ่มนวลหรือบางวงอาจจะเปลี่ยนเป็นแบบอะคูสติกไปเลยแนวเพลง Emo นั้น

จะเป็นเพลงเกี่ยวกับชีวิตรักที่ผิดหวังและเศร้าสุดๆจากภายในจิตใจแนวเพลง Emo นั้นจะเป็นพวกแบบเน้นอารมณ์และความรู้สึก แนวเพลง Emo นั้นมีต้นกำเนิดอยู่ไหน UK การแต่งตัวของพวก Emo นั้นจะเน้นเป็นแบบพวกสีดำทั้งชุด ทาเล็บ ทาขอบตาดำใส่กางเกงรัดๆและจะพวกของเหล็กๆน้อยที่เยอะๆบนมือ ดนตรีแนว Emo นั้นมีช่วงหนึ่งที่ได้เข้ามาในประเทศบ้านเราอย่างแพร่หลายเรียกได้ว่าไปไหนมาไหนก็จะเจอได้เป็นกระแสอยู่บ้านเราพักหนึ่งแล้วก็ได้หายไปแนวเพลง Emo นั้นเป็นแนวเพลงแบบร็อกหนักๆแต่ฟังง่ายและมีท่อนเบาๆออกมาทำให้ลื่นต่อในการฟังไม่เหมือนพวกร็อกหนักๆอย่าง Metal ซึ่ง ณ ปัจจุบันนี้แนวเพลง Emo บางวงนั้นก็ยังได้นำเอาอุปกรณ์อย่างเช่นพวกคีร์บอร์ดพวกอิเล็กทรอนิกส์นั้นได้เอาเข้ามารวบรวมไว้กับเพลงได้เกิดความสนุกและสดใสยิ่งขึ้นกว่าเดิม
   
ในตอนนี้แนวเพลง Emo นั้นก็ได้มีวงที่เกิดขึ้นมาใหม่อยู่หลายวงเป็นจำนวนมากวงที่เล่นแนวเพลง Emo หรือ Scream นั้นก็จะมีวงที่ได้ยินกันบ่อยๆอย่างวง Saosin , Underoath , Alessana , Taking back Sunday ,The Used เป็นต้น แนวเพลง Emo นั้นปัจจุบันนี้ก็ยังเป็นแนวเพลงที่ยังไม่หายไปจากหูคนฟังอยู่จนถึงทุกวันนี้

แนวเพลง Emo หรือ Scream เป็นเพลงที่มีคนฟังเยอะและเป็นที่รู้จัก