เพลงใหม่ล่าสุดเพลงฮิตในอดีตจนถึงปัจจุบันที่ได้รับความนิยมสูงสุด

เพลงที่ผมชอบมากที่สุดและเป็นเพลงที่มีความทรงจำ          เพลงแอบรักที่ทำให้ใครหลายคนนึกถึงในวัยเด็ก          เพลงอมตะหลากหลายแนวของไทย          แนวเพลงมีอิทธิพลต่อการแต่งกาย          เพลงคือแรงขับเคลื่อนของชีวิตและเป็นแรงบันดาลใจ          Jar Of Hearts เพลงที่ฟังแล้วได้ความรู้สึกของความอัดอั้นตันใจ          Thinking Out Loud เพลงเนื้อหาที่หวานสุดของ Ed Cheeran          See You Again เพลงปิดฉาก The Fast And The Furious 7 (The End)          Let It Go เพลงที่ถ้าไม่เคยฟัง ถือว่าเชยมากๆ          Blank Space เพลงแนวซาดิส ที่ผู้หญิงชอบเป็นพิเศษ          เพลงอกหักเศร้าๆที่ฟังแล้วรู้สึกอินไปกับเพลง 2-1 = 0           เพลงไม่ได้มีแต่ความสนุกเพียงอย่างเดียวมีอะไรมากกว่าที่คุณคิด          So Far Away เพลงที่แต่งให้กับการจากไปของ " เดอะเรฟ "          ทำความรู้จักกับแนวเพลง Emo หรือ Scream ที่เป็นแนวเพลงที่มีคนฟังเยอะอีกแนวหนึ่ง          Punk Rock แนวดนตรีที่หยาบกระด้างที่มาพร้อมกับความมัน          แนวเพลงที่โด่งดังและมีผู้ฟังให้ความสนใจมาก Hip - Hop          ฮาร์ดคอร์เพลงที่มีความมันดุดันอยู่ภายในเพลง          "ก่อนตาย " เพลงที่สุดฮิตเมื่อในอดีตที่ทุกคนไม่มีวันลืม           เพลงที่มีความสดใสของวัยรุ่นและเป็นเพลงที่วัยรุ่นชื่นชอบ " สักวันฉันจะดีพอ "           " รับได้ทุกอย่าง " เพลงยอดฮิตเมื่อสิบกว่าปีที่แล้วที่ทุกคนไม่มีวันลืม                      

แนวดนตรี Punk ได้ก่อเกิดขึ้นใน NY ประเทศสหรัฐอเมริกาแนวดนตรี Punk ในยุคแรกๆนั้นก็จะวงอย่าง Sex Pistols , The Ramones , The Clash วงที่กล่าวมานี้เป็นวงที่เล่นแนวดนตรี Punk ในช่วงแรกยุค 60 แนวดนตรี Punk นั้นจะเป็นแนวดนตรีที่มีความหยาบกร้านร้องตะโกนเหมือนพูดบ่นๆและเนื้อหาของเพลงก็จะเป็นประเภทที่ออกแนวต้อต้านสังคมการเล่นดนตรีของ Punk นั้นจะเป็นดนตรีแบบรุนแรงและออกแนวต่อต้านอยู่หน่อยๆเครื่องดนตรีของ Punk ก็จะประกอบไปด้วยกีตาร์ 1 หรือ 2 ตัว เบสและก็กลองหนึ่งชุด เพลงของแนว Punk Rock นั้นก็จะมีความยาวของเพลงโดยประมาณ 2- 2.30 นาที จะเป็นการร้องแบบบ่นๆแบบเร็วในสมัย Punk ในยุคแรกๆนั้นจะมีร้านประจำที่ไปเล่นถ้าใครเป็นสาวกตัวจริงก็น่าจะรู้ว่าหมายถึงที่ไหนนั้นก็คือที่ CBGB นั้นเองแนวเพลง Punk นั้นจะแบ่งแยกออกเป็นหลายแนวมากยกตัวอย่างก็จะเป็น Hardcore Punk , Punk Oi , Punk Rock , Punk Pop , Horror Punk เป็นต้น
   
หลังจากที่แนวดนตรี Punk ในยุค 60 ยุคแรกหมดลงไปช่วงยุค 70 นั้นแนวดนตรี Punk ก็ได้เข้ามาเป็นที่นิยมในสังคมวัยรุ่นของประเทศอังกฤษที่กรุงลอนดอนในช่วงยุคนั้นเรียกได้เลยว่ากรุงลนดอนนั้นเป็นศูนย์รวมของ Punk เลยก็ว่าได้ ดนตรี Punk นั้นจะเป็นแนวดนตรีแบบง่ายๆไม่ได้มีการโชว์ความสามารถของสมาชิกในวงคนใดคนหนึ่งเพราะดนตรี Punk นั้นจะเป็นแบบพวก Anti - Heroes จะเป็นการเล่นที่เป็นแบบของตัวเองซะมากกว่าแต่ในช่วงยุค 90 นั้นดนตรีแนว Punk ก็ได้อ่อนตัวลงอย่างมากเนื่องจากได้มีแนวดนตรีอื่นๆเข้ามาแต่ในเวลาต่อมาวง Green Day นั้นก็ได้ทำให้ดนตรี Punk นั้นกลับมาฟื้นตัวอีกครั้งแนวดนตรี Punk ในยุค 80 นั้นจะเป็นหลังที่ Punk ยุคแรกได้หายไปหมดแล้วและในช่วงยุค 80 นั้นจะเป็นพวก Anarchist Punk จะเป็นวง Punk ที่ฝักใฝ่ในด้านอนาธิปไตยอย่างมากเป็นพวกที่เขาเรียกว่า Street Punk เป็นการแต่งที่ที่หลุดโลกอย่างสุดขั่วและจะแตกแยกออกจากสังคมมาก วงที่เป็น Anarchist Punk นั้นก็มีวงที่มีชื่อเสียงอย่าง The Exploited , G.B.H. , Chaos U.K เป็นต้น

Punk Rock แนวดนตรีที่หยาบกระด้างที่มาพร้อมกับความมันส์