เพลงใหม่ล่าสุดเพลงฮิตในอดีตจนถึงปัจจุบันที่ได้รับความนิยมสูงสุด

เพลงที่ผมชอบมากที่สุดและเป็นเพลงที่มีความทรงจำ          เพลงแอบรักที่ทำให้ใครหลายคนนึกถึงในวัยเด็ก          เพลงอมตะหลากหลายแนวของไทย          แนวเพลงมีอิทธิพลต่อการแต่งกาย          เพลงคือแรงขับเคลื่อนของชีวิตและเป็นแรงบันดาลใจ          Jar Of Hearts เพลงที่ฟังแล้วได้ความรู้สึกของความอัดอั้นตันใจ          Thinking Out Loud เพลงเนื้อหาที่หวานสุดของ Ed Cheeran          See You Again เพลงปิดฉาก The Fast And The Furious 7 (The End)          Let It Go เพลงที่ถ้าไม่เคยฟัง ถือว่าเชยมากๆ          Blank Space เพลงแนวซาดิส ที่ผู้หญิงชอบเป็นพิเศษ          เพลงอกหักเศร้าๆที่ฟังแล้วรู้สึกอินไปกับเพลง 2-1 = 0           เพลงไม่ได้มีแต่ความสนุกเพียงอย่างเดียวมีอะไรมากกว่าที่คุณคิด          So Far Away เพลงที่แต่งให้กับการจากไปของ " เดอะเรฟ "          ทำความรู้จักกับแนวเพลง Emo หรือ Scream ที่เป็นแนวเพลงที่มีคนฟังเยอะอีกแนวหนึ่ง          Punk Rock แนวดนตรีที่หยาบกระด้างที่มาพร้อมกับความมัน          แนวเพลงที่โด่งดังและมีผู้ฟังให้ความสนใจมาก Hip - Hop          ฮาร์ดคอร์เพลงที่มีความมันดุดันอยู่ภายในเพลง          "ก่อนตาย " เพลงที่สุดฮิตเมื่อในอดีตที่ทุกคนไม่มีวันลืม           เพลงที่มีความสดใสของวัยรุ่นและเป็นเพลงที่วัยรุ่นชื่นชอบ " สักวันฉันจะดีพอ "           " รับได้ทุกอย่าง " เพลงยอดฮิตเมื่อสิบกว่าปีที่แล้วที่ทุกคนไม่มีวันลืม                      

จัดเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่ต้องบอกว่าดังไปทั่วโลกเลยก็ได้ เพราะเพลงนี้นั้น นอกจากที่จะมีเนื้อหาที่ดีแล้ว ยังเป็นเพลงประกอบการ์ตูนอนิเมชั่นที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกอีกด้วย และสามารถทำรายได้ได้อย่างมหาศาล ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่เพลงอะไรที่ไหน เพราะนั่นก็เป็นเพลง Let It Go  ที่เป็นเพลงประกอบการ์ตูนในเรื่อง Frozen ซึ่งต้องบอกเลยว่า เพลงนี้นั้น เป็นเพลงที่ได้รับความชื่นชอบเป็นอย่างมากของทุกคน ทุกเพศ และทุกวัย ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นเพลงที่ทุกคนนั้นให้ความสนใจมากเลยทีเดียว ซึ่งก็ได้ความนิยมไปอย่างทั่วโลก โดยผู้คนส่วนใหญ่ที่ดูในการ์ตูนเรื่องนี้นั้น ก็จะต้องสะดุดกับเพลงๆนี้ทันที จนมีการร้อง Cover เพลงนี้กันค่อนข้างมาก และทำการ Cover เพลงนี้กันอย่างหลายประเทศ ซึ่งก็อาจจะมีเปลี่ยนเนื้อเพลงบางตอนนั้นให้เป็นภาษาของประเทศตัวเองบ้าง ซึ่งก็ทำให้เพลงนี้ ได้ผลตอบกลับมาอย่างดีโดยที่ไม่น่าเชื่อ ซึ่งต้องบอกก่อนเลย บางประเทศก็ได้นำศิลปินของประเทศนั้นออกมาร้องเพลงนี้ด้วยในรูปแบบของภาษาในประเทศของตน อย่างเช่น ประเทศไทยก็จะมีศิลปินหญิง แก้ม วิชญาณี มาขับร้องเพลง Let it Go

โดยได้แปลเนื้อเพลงต้นฉบับให้เป็นภาษาไทยเกือบทั้งหมด , ประเทศเกาหลี ก็ได้มีศิลปินหญิงอย่าง Hyolyn มาขับร้องเพลงนี้และแปลเนื้อเพลงให้เป็นภาษาเกาหลีเกือบทั้งหมด และประเทศอังกฤษ ก็ได้มีศิลปินอย่าง Demi Lovato มาขับร้อง โดยเนื้อร้องนั้นเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด แต่ก็ได้เปลี่ยนบางท่อน บางประโยค ไม่ให้เหมือนกับต้นฉบับ ซึ่งหลายคนเมื่อได้ยินแบบนี้ก็คงสงสัยว่า เพลง Frozen ที่ Demo Lovato ร้องนั้น ไม่ได้เหมือนของต้นฉบับหรอ ซึ่งต้องบอกเลยตรงนี้นั้นครับว่าไม่เหมือนกัน และเป็นศิลปินคนละคนกันด้วย โดยในการ์ตูนนั้นถือว่าเป็นต้นฉบับ และมีศิลปินอย่าง Idina Menzel เป็นผู้ร้อง และเนื้อเพลงของต้นฉบับกับของอังกฤษนั้น ก็ไม่ได้เหมือนกัน โดยจะมีบางตอนที่ทาง Demi Lovato นั้นได้เปลี่ยนใหม่

เพลง Let It Go ใครไม่เคยฟัง ถือว่าเชยมากๆ