เพลงใหม่ล่าสุดเพลงฮิตในอดีตจนถึงปัจจุบันที่ได้รับความนิยมสูงสุด

เพลงที่ผมชอบมากที่สุดและเป็นเพลงที่มีความทรงจำ          เพลงแอบรักที่ทำให้ใครหลายคนนึกถึงในวัยเด็ก          เพลงอมตะหลากหลายแนวของไทย          แนวเพลงมีอิทธิพลต่อการแต่งกาย          เพลงคือแรงขับเคลื่อนของชีวิตและเป็นแรงบันดาลใจ          Jar Of Hearts เพลงที่ฟังแล้วได้ความรู้สึกของความอัดอั้นตันใจ          Thinking Out Loud เพลงเนื้อหาที่หวานสุดของ Ed Cheeran          See You Again เพลงปิดฉาก The Fast And The Furious 7 (The End)          Let It Go เพลงที่ถ้าไม่เคยฟัง ถือว่าเชยมากๆ          Blank Space เพลงแนวซาดิส ที่ผู้หญิงชอบเป็นพิเศษ          เพลงอกหักเศร้าๆที่ฟังแล้วรู้สึกอินไปกับเพลง 2-1 = 0           เพลงไม่ได้มีแต่ความสนุกเพียงอย่างเดียวมีอะไรมากกว่าที่คุณคิด          So Far Away เพลงที่แต่งให้กับการจากไปของ " เดอะเรฟ "          ทำความรู้จักกับแนวเพลง Emo หรือ Scream ที่เป็นแนวเพลงที่มีคนฟังเยอะอีกแนวหนึ่ง          Punk Rock แนวดนตรีที่หยาบกระด้างที่มาพร้อมกับความมัน          แนวเพลงที่โด่งดังและมีผู้ฟังให้ความสนใจมาก Hip - Hop          ฮาร์ดคอร์เพลงที่มีความมันดุดันอยู่ภายในเพลง          "ก่อนตาย " เพลงที่สุดฮิตเมื่อในอดีตที่ทุกคนไม่มีวันลืม           เพลงที่มีความสดใสของวัยรุ่นและเป็นเพลงที่วัยรุ่นชื่นชอบ " สักวันฉันจะดีพอ "           " รับได้ทุกอย่าง " เพลงยอดฮิตเมื่อสิบกว่าปีที่แล้วที่ทุกคนไม่มีวันลืม                      

เพลงนี้เป็นเพลงของ ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ เป็นเพลงที่มีความหมาย แอบรัก แอบชอบ ของคนคนหนึ่งที่ไม่หวังสิ่งตอบแทบ อาจเป็นเพราะเขาเจียมเนื้อเจียมตัว หรือไม่กล้าบอกความในใจออกมานั้นเอง โดยเพลงนี้มีชื่อเพลงว่า แค่นั้น ความหมายก็ตรงตัวกับชื่อเพลงเพลงนี้เลยครับ เพราะเพลงนี้มีเนื้อที่เข้าใจง่ายแล้ว แถม MV ยังสื่อได้ถึงอารมณ์แอบรักอีกได้ดีอีกด้วย เริ่มจากต้นเพลงมีเนื้อหาว่า บางคราวก็อยากจะฝัน บางทีก็อยากจะรู้ ใครมีความหมายในใจของเธอ ก็บงบอกให้ได้รับรู้ถึงเรื่องความคิดความฝันของเด็กหนุ่มคนหนึ่ง ที่มีใจให้กับหญิงสาวอีกคนและอยากรู้ว่าใครคือคนในดวงใจของผู้หญิงคนนั้นโดย MV ก็จะเป็นเด็กหนุ่มนั่งรถเมล์ไปโรงเรียนโดยที่มีหญิงสาวคนที่เขาแอบรักนั่งอยู่ในรถคันเดียวกัน ซึ่งเด็กหนุ่มคนนี้ได้แอบชอบหญิงสาวคนนี้มานานและในแต่ละวันก็ได้แต่มองและพร่ำเพ้อ โดยที่ไม่กล้าที่จะรู้จักกับเธอคนนั้นเขาได้แต่สูดดมกลิ่นกายบางๆและแอบมองแอบรักผู้หญิงคนนั้นไปวันๆก็พอใจแล้ว
    จึงเป็นเพลงแอบรักที่ใครๆหลายคนได้ดูและได้ฟังแล้วนั้นก็คงจะนึกถึงอดีตในวัยเด็กกันอย่างแน่นอน ส่วนตัวผมเองก็เคยมีความรู้สึกแบบนี้เป็นความรู้สึกที่ไม่ทำร้ายใครเพราะเป็นความแอบชอบนั้นเอง ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่แต่ถ้าได้ฟังเพลงนี้แล้วก็คงต้องนึกถึงเรื่องราวของอดีตอันบริสุทธิ์และนึกถึงทีไรก็ทำให้เรารู้สึกดีทุกที เพลงนี้ถึงจะเป็นเพลงที่เก่าหรือมีมานานแล้วก็ตาม แต่ก็ยังมีเด็กรุ่นใหม่อีกหลายคนที่ได้ฟังเพลงนี้แล้วต้องชื่นชอบกันทั้งนั้นโดยเฉพาะเด็กนักเรียนทั้งหลายนั้นเอง

เพลงแอบรักที่ทำให้ใครหลายคนนึกถึงในวัยเด็ก