เพลงใหม่ล่าสุดเพลงฮิตในอดีตจนถึงปัจจุบันที่ได้รับความนิยมสูงสุด

เพลงที่ผมชอบมากที่สุดและเป็นเพลงที่มีความทรงจำ          เพลงแอบรักที่ทำให้ใครหลายคนนึกถึงในวัยเด็ก          เพลงอมตะหลากหลายแนวของไทย          แนวเพลงมีอิทธิพลต่อการแต่งกาย          เพลงคือแรงขับเคลื่อนของชีวิตและเป็นแรงบันดาลใจ          Jar Of Hearts เพลงที่ฟังแล้วได้ความรู้สึกของความอัดอั้นตันใจ          Thinking Out Loud เพลงเนื้อหาที่หวานสุดของ Ed Cheeran          See You Again เพลงปิดฉาก The Fast And The Furious 7 (The End)          Let It Go เพลงที่ถ้าไม่เคยฟัง ถือว่าเชยมากๆ          Blank Space เพลงแนวซาดิส ที่ผู้หญิงชอบเป็นพิเศษ          เพลงอกหักเศร้าๆที่ฟังแล้วรู้สึกอินไปกับเพลง 2-1 = 0           เพลงไม่ได้มีแต่ความสนุกเพียงอย่างเดียวมีอะไรมากกว่าที่คุณคิด          So Far Away เพลงที่แต่งให้กับการจากไปของ " เดอะเรฟ "          ทำความรู้จักกับแนวเพลง Emo หรือ Scream ที่เป็นแนวเพลงที่มีคนฟังเยอะอีกแนวหนึ่ง          Punk Rock แนวดนตรีที่หยาบกระด้างที่มาพร้อมกับความมัน          แนวเพลงที่โด่งดังและมีผู้ฟังให้ความสนใจมาก Hip - Hop          ฮาร์ดคอร์เพลงที่มีความมันดุดันอยู่ภายในเพลง          "ก่อนตาย " เพลงที่สุดฮิตเมื่อในอดีตที่ทุกคนไม่มีวันลืม           เพลงที่มีความสดใสของวัยรุ่นและเป็นเพลงที่วัยรุ่นชื่นชอบ " สักวันฉันจะดีพอ "           " รับได้ทุกอย่าง " เพลงยอดฮิตเมื่อสิบกว่าปีที่แล้วที่ทุกคนไม่มีวันลืม                      

ทุกคนก็คงจะมีเพลงโปรดหรือเพลงประจำตัวเป็นของตนเองกันใช้ไหมล่ะครับ และเพลงของแต่ละคนนั้นก็สื่อถึงเรื่องราวในชีวิตที่เกิดขึ้นในอดีตของตัวเราที่มีความหมายไม่เหมือนก็คล้ายๆกับชีวิตจริงที่แตกต่างกันออกไป แต่สำหรับตัวผมแล้วนั้นเพลงที่ทำให้ผมได้ฟังแล้ว ต้องอมยิ้ม หัวเราะ และน้ำตาไหล ในเวลาเดียวกัน ฟังแล้วรู้สึกนึกถึงอดีตหรือช่วงเวลา เวลาหนึ่งในชีวิตที่น่าจดจำคงต้องยกให้เพลงเพลงนี้ที่มีชื่อเพลงว่า ช่วงเวลาที่ดีที่สุด ซึ่งเพลงนี้ได้ขับร้องโดย หนุ่มบอย โกสิยพงษ์ และ หนุ่ม ป๊อด โมเดิร์นด็อก เพลงนี้จึงเป็นเพลงที่ไพเราะและลงตัวมากของน้ำเสียงทั้งสองหนุ่มนี้  โดยเนื้อหาก็สื่อให้เห็นถึงความหมาย ไปในเรื่องของการ จากลา การที่ไม่ได้อยู่ด้วยกันของคนที่เคยอยู่ด้วยกัน หรืออยู่คนละที่กันโดยไม่มีวันหวนกลับมาเจอกันได้อีก ซึ่งเป็นเนื้อหาที่ตรงกับตัวผมเอาเสียมากเพราะ อดีตของตัวผมนั้นก็ไม่ได้แตกต่างไปจากเพลงนี้เอาเสียเลย มาลองฟังเรื่องราวในอดีตของผมกันคร่าวๆกันเลยดีกว่าครับ ตัวผมนั้นได้เข้ามาทำงานในกรุงเทพได้อาศัยอยู่คนเดียว แต่ตัวผมนั้นมีแฟนอยู่ต่างจังหวัดและห่างๆกัน ผมได้ทำงานเป็นบาร์น้ำของร้านอาหารแห่งหนึ่งในกรุงเทพและได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่งที่ทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟในร้านเดียวกันหลังจากนั้นก็เริ่มมีการพูดคุยกันและชอบคอกันในเวลาต่อมา แต่แล้วเราก็ได้จากกันโดยมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดผู้หญิงคนนั้นมีรายได้น้อยลงด้วยการต้องพึ่ง Tipของลูกค้าซะส่วนใหญ่จึงได้มีการเปลี่ยนงานและสถานที่อยู่และก็ทำให้เราได้จากกันโดยไม่ได้ตั้งตัว
จนมาถึงทุกวันนี้ตัวผมเองก็ยังคงไม่ลืมเธอคนนี้ได้เลยเพราะเราเคยได้ใช้ชีวิตร่วมกันมาก่อนถึงแม้เป็นเพียงเวลาอันน้อยนิดก็ตาม และผมก็ชอบฟังเพลงนี้และยังฟังตลอดไป

เพลงที่ผมชอบมากที่สุดและเป็นเพลงที่มีความทรงจำ