เพลงใหม่ล่าสุดเพลงฮิตในอดีตจนถึงปัจจุบันที่ได้รับความนิยมสูงสุด

เพลงที่ผมชอบมากที่สุดและเป็นเพลงที่มีความทรงจำ          เพลงแอบรักที่ทำให้ใครหลายคนนึกถึงในวัยเด็ก          เพลงอมตะหลากหลายแนวของไทย          แนวเพลงมีอิทธิพลต่อการแต่งกาย          เพลงคือแรงขับเคลื่อนของชีวิตและเป็นแรงบันดาลใจ          Jar Of Hearts เพลงที่ฟังแล้วได้ความรู้สึกของความอัดอั้นตันใจ          Thinking Out Loud เพลงเนื้อหาที่หวานสุดของ Ed Cheeran          See You Again เพลงปิดฉาก The Fast And The Furious 7 (The End)          Let It Go เพลงที่ถ้าไม่เคยฟัง ถือว่าเชยมากๆ          Blank Space เพลงแนวซาดิส ที่ผู้หญิงชอบเป็นพิเศษ          เพลงอกหักเศร้าๆที่ฟังแล้วรู้สึกอินไปกับเพลง 2-1 = 0           เพลงไม่ได้มีแต่ความสนุกเพียงอย่างเดียวมีอะไรมากกว่าที่คุณคิด          So Far Away เพลงที่แต่งให้กับการจากไปของ " เดอะเรฟ "          ทำความรู้จักกับแนวเพลง Emo หรือ Scream ที่เป็นแนวเพลงที่มีคนฟังเยอะอีกแนวหนึ่ง          Punk Rock แนวดนตรีที่หยาบกระด้างที่มาพร้อมกับความมัน          แนวเพลงที่โด่งดังและมีผู้ฟังให้ความสนใจมาก Hip - Hop          ฮาร์ดคอร์เพลงที่มีความมันดุดันอยู่ภายในเพลง          "ก่อนตาย " เพลงที่สุดฮิตเมื่อในอดีตที่ทุกคนไม่มีวันลืม           เพลงที่มีความสดใสของวัยรุ่นและเป็นเพลงที่วัยรุ่นชื่นชอบ " สักวันฉันจะดีพอ "           " รับได้ทุกอย่าง " เพลงยอดฮิตเมื่อสิบกว่าปีที่แล้วที่ทุกคนไม่มีวันลืม                      

Hip - Hop นั้นเป็นแนวเพลงที่โด่งดังมากในทั่วทุกมุมโลกซึ่งเป็นที่นิยมกันมากในบ้านเราเป็นแนวเพลงที่เริ่มมาจากชาว อเมริกัน - แอฟริกันและพวกชาวลาติน Hip - Hop นั้นเป็นแนวเพลงที่ใช้พวกเครื่องดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ในการช่วยให้เกิดเป็นเพลงที่มีสีสันฟังได้ทุกเพศทุกวัยคำว่า Hip - Hop นั้นมักจะยกความชื่นชมให้กับ Keith Cowboy แร็ปเปอร์วง Grandmaster Flash The Furious Five แนวเพลง Hip - Hop

นั้นถือได้ว่าเป็นแนวเพลงที่นิยมกันมากไม่ว่าจะไปสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนก็มักจะได้ยินเสมอแนวเพลงนั้นการร้องจะเป็นการร้องเหมือนพูดให้ฟังแต่พูดในแบบจังหวะที่เร็วๆหรือที่เรียกกันว่าการร้องแร็ปนั้นเองและจะมีพวกเครื่องดนตรีที่เป็นอิเล็กทรอนิกส์เข้ามาเป็นตัวเพิ่มจังหวะให้ได้รับความสนุกสนานรื่นเริงเพลง Hip - Hop นั้นจะเป็นเพลงที่มีหลายจังหวะมีทั้งช้าทั้งเร็วศิลปินที่ร้องเพลง Hip - Hop นั้นก็จะหลายคนมากมายที่โด่งดังในสมัยก่อนนั้นศิลปินที่ร้องแนวเพลง Hip - Hop นั้นส่วนมากจะเป็นพวกชาว อเมริกัน - แอฟริกันหรือที่เรียกกันว่าพวกผิวสีนั้นเอง ซะเป็นส่วนใหญ่แต่ในสมัยปัจจุบันนั้นจะมีนักร้องที่เป็นคนขาวมีเยอะอยู่พอสมควรนักร้องที่ร้องเพลง Hip - Hop คนขาวก็จะมี MGK , Eminem , Chris Webby เป็นต้น
   
ดนตรีแนว Hip - Hop นั้นเป็นเพลงที่ได้รับความนิยมสูงทั่วโลกและเป็นที่รู้จักกันแนวเพลงฮิปฮอปนั้นจะมีจุดเด่นอยู่ตรงที่เป็นการร้องเพลงแบสดพร้อมไปกับการเปิดเพลงและดนตรีแนวฮิปฮอปนั้นเริ่มได้รับความนิยมขึ้นไปเรื่อยๆการที่แนวดนตรีฮิปฮอปนั้นได้เอาเครื่อง Turntable มาเปิดเล่นนั้นเริ่มโดย Kool Herc  เป็นการเปิดเพลงกลับไปกลับมาสลับเพลงกันบ้างจึงทำให้เกิดคำว่า Mixing ขึ้นมา Koll Herc ถูกขนามนามว่าเป็น DJ คนแรกของโลกเลยก็ว่าได้และเขาก็ได้เป็นคนคิดริเริ่มคำต่างๆอย่างเช่น " Throw your hand in the air / and wave ' em just link ya don't care " เป็นต้น

แนวเพลงที่โด่งดังและมีผู้ฟังให้ความสนใจมาก Hip - Hop