เพลงใหม่ล่าสุดเพลงฮิตในอดีตจนถึงปัจจุบันที่ได้รับความนิยมสูงสุด

เพลงที่ผมชอบมากที่สุดและเป็นเพลงที่มีความทรงจำ          เพลงแอบรักที่ทำให้ใครหลายคนนึกถึงในวัยเด็ก          เพลงอมตะหลากหลายแนวของไทย          แนวเพลงมีอิทธิพลต่อการแต่งกาย          เพลงคือแรงขับเคลื่อนของชีวิตและเป็นแรงบันดาลใจ          Jar Of Hearts เพลงที่ฟังแล้วได้ความรู้สึกของความอัดอั้นตันใจ          Thinking Out Loud เพลงเนื้อหาที่หวานสุดของ Ed Cheeran          See You Again เพลงปิดฉาก The Fast And The Furious 7 (The End)          Let It Go เพลงที่ถ้าไม่เคยฟัง ถือว่าเชยมากๆ          Blank Space เพลงแนวซาดิส ที่ผู้หญิงชอบเป็นพิเศษ          เพลงอกหักเศร้าๆที่ฟังแล้วรู้สึกอินไปกับเพลง 2-1 = 0           เพลงไม่ได้มีแต่ความสนุกเพียงอย่างเดียวมีอะไรมากกว่าที่คุณคิด          So Far Away เพลงที่แต่งให้กับการจากไปของ " เดอะเรฟ "          ทำความรู้จักกับแนวเพลง Emo หรือ Scream ที่เป็นแนวเพลงที่มีคนฟังเยอะอีกแนวหนึ่ง          Punk Rock แนวดนตรีที่หยาบกระด้างที่มาพร้อมกับความมัน          แนวเพลงที่โด่งดังและมีผู้ฟังให้ความสนใจมาก Hip - Hop          ฮาร์ดคอร์เพลงที่มีความมันดุดันอยู่ภายในเพลง          "ก่อนตาย " เพลงที่สุดฮิตเมื่อในอดีตที่ทุกคนไม่มีวันลืม           เพลงที่มีความสดใสของวัยรุ่นและเป็นเพลงที่วัยรุ่นชื่นชอบ " สักวันฉันจะดีพอ "           " รับได้ทุกอย่าง " เพลงยอดฮิตเมื่อสิบกว่าปีที่แล้วที่ทุกคนไม่มีวันลืม                      

เพลง 2-1=0 ถือได้ว่าเป็นอีกเพลงหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในยุคนั้น เพลง 2-1= 0 เป็นเพลงอกหักอย่างแท้จริงเพราะเพลงๆนี้เป็นเพลงที่ใครกำลังอกหักอยู่แล้วฟังอาจจะทำให้ถึงกับน้ำตาไหลได้เลยกันทีเดียว เพระเพลงนี้นั้นมีความหมายดีและเป็นเพลงทีมีความหมายตรงตัวเลย ในช่วงนั้นเป็นเพลงที่ดังและได้ทำให้คนฟังนั้นชอบกันทั่วประเทศและเป็นที่รู้จักของวงหน้าใหม่อย่างวง Peak  เนื้อหาของเพลงนี้ก็จะเกี่ยวกับผู้ชายคนหนึ่งได้หลงรักผู้หญิงคนหนึ่งได้เป็นแฟนกันผู้ชายนั้นได้รักผู้หญิงคนนี้มากเหมือนกับว่าโลกใบนี้มีความรักกันแค่ 2 คน ผู้ชายนี้ได้หมอบความรักให้กับผู้หญิงทั้งตัวและใจให้หมดทุกอย่างแต่มาวันหนึ่งผู้หญิงคนที่เขารักก็ได้มาบอกลาเขาจนทำให้ผู้ชายนั้นเสียใจมากตามชื่อเพลง 2-1= 0 ก็คือคนที่อยู่ด้วยกัน 2 คนแต่อีกคนกลับหายไปจนทำให้อีกคนนั้นอยู่คนเดียวโดยที่ไม่มีความหวังที่ผู้หญิงคนนั้นจะหกลับมาหาเขาจึงทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างที่เขานั้นได้หมอบให้ผู้หญิงไปอย่างเต็มหัวใจแต่ก็ได้หมดความหมายโดยไม่เหลือเยื่อใยอะไรเลย ก็เลยได้กลายเป็น 2-1= 0
เพลง 2-1=0 เป็นเพลงที่ทำให้พาเศร้าได้เลยทีเดียวเพราะเสียงดนตรี กีตาร์ เบส กลอง รวมทั้งคนร้อง นั้นทำออกมาได้กินใจของคนหลายๆคนเค้าเรียกว่าเป็นเพลงที่พาเศร้าและอินไปกับเนื้อหาเพลงได้ง่ายมากเพลง 2-1= 0 นั้นเป็นเพลงของวง Peak แต่ก็มีวงอื่นๆเอามาทำเปลี่ยนทำนองดนตรีใหม่วงที่เอามาทำนั้น ก็คือวง Frick ซึ่งเอาออกมาทำใหม่ถือว่าเป็นเพลงที่ใช้ได้เลยที่เดียวกับเสียงร้องของนักร้องนำที่มีเอกลักษณ์เป็นของของตัวเองเพลง 2-1 = 0 นั้นเชื่อว่าที่ใครเกิดทันและได้ฟังจะเป็นเพลงที่ติดหูและตึงใจของคนในยุคนั้นแบบไม่มีวันลืมกันเลย

เพลงอกหักเศร้าๆที่ฟังแล้วรู้สึกอินไปกับเพลง 2-1=0