เพลงใหม่ล่าสุดเพลงฮิตในอดีตจนถึงปัจจุบันที่ได้รับความนิยมสูงสุด

เพลงที่ผมชอบมากที่สุดและเป็นเพลงที่มีความทรงจำ          เพลงแอบรักที่ทำให้ใครหลายคนนึกถึงในวัยเด็ก          เพลงอมตะหลากหลายแนวของไทย          แนวเพลงมีอิทธิพลต่อการแต่งกาย          เพลงคือแรงขับเคลื่อนของชีวิตและเป็นแรงบันดาลใจ          Jar Of Hearts เพลงที่ฟังแล้วได้ความรู้สึกของความอัดอั้นตันใจ          Thinking Out Loud เพลงเนื้อหาที่หวานสุดของ Ed Cheeran          See You Again เพลงปิดฉาก The Fast And The Furious 7 (The End)          Let It Go เพลงที่ถ้าไม่เคยฟัง ถือว่าเชยมากๆ          Blank Space เพลงแนวซาดิส ที่ผู้หญิงชอบเป็นพิเศษ          เพลงอกหักเศร้าๆที่ฟังแล้วรู้สึกอินไปกับเพลง 2-1 = 0           เพลงไม่ได้มีแต่ความสนุกเพียงอย่างเดียวมีอะไรมากกว่าที่คุณคิด          So Far Away เพลงที่แต่งให้กับการจากไปของ " เดอะเรฟ "          ทำความรู้จักกับแนวเพลง Emo หรือ Scream ที่เป็นแนวเพลงที่มีคนฟังเยอะอีกแนวหนึ่ง          Punk Rock แนวดนตรีที่หยาบกระด้างที่มาพร้อมกับความมัน          แนวเพลงที่โด่งดังและมีผู้ฟังให้ความสนใจมาก Hip - Hop          ฮาร์ดคอร์เพลงที่มีความมันดุดันอยู่ภายในเพลง          "ก่อนตาย " เพลงที่สุดฮิตเมื่อในอดีตที่ทุกคนไม่มีวันลืม           เพลงที่มีความสดใสของวัยรุ่นและเป็นเพลงที่วัยรุ่นชื่นชอบ " สักวันฉันจะดีพอ "           " รับได้ทุกอย่าง " เพลงยอดฮิตเมื่อสิบกว่าปีที่แล้วที่ทุกคนไม่มีวันลืม                      

เพลงรับได้ทุกอย่างนั้นเมื่อสิบกว่าปีที่แล้วนั้นเป็นเพลงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่วัยรุ่นไม่ว่าใครคนไหนที่ได้ฟังนั้นก็จะต้องซึ้งและอินไปกับเพลงด้วยเนื้อหาเพลงที่มีความเศร้าจับใจคนฟังแต่ถึงแม้เพลงนี้จะเป็นเพลงเศร้าก็ยังเป็นเพลงยอดฮิตในสมัยนั้นด้วยฝีมือการทำเพลงดีกรีแชมป์ ฮอตเวฟมิวสิกอวอร์ดส์เพลงรับได้ทุกอย่างนี้เป็นเพลงที่ทุกคนภายในประเทศนั้นชอบมากบางคนถึงกลับได้ยินเพลงต้องหยุดฟังจนจบเพลงเลย( อันนี้ประสบการณ์จริงของผมที่เคยเห็นมานะครับ )เพลงรักที่มีความเศร้ามากเพราะด้วยเสียงนักร้องและเสียงดนตรีที่ได้ทำขึ้นทำให้คนฟังนั้นรู้สึกเศร้าเลยก็ว่าได้ยิ่งถ้าตอนนั้นใครกำลังเจอปัญหาเดียวกับเนื้อเพลงที่ร้องก็ถึงกับมีน้ำตาไหลออกมากันเลยทีเดียว เพลงรับได้ทุกอย่างนั้นในช่วงสิบกว่าปีที่แล้วนั้นเป็นเพลงที่คนให้ความนิยมกันอย่างล้นหลามไม่ว่าจะไปทางไหนก็จะได้ยินตลอดทุกที่เป็นเพลงเวลาเล่นคอนเสิร์ตเมื่อไหร่ก็จะต้องมีคนร้องตามกันอย่างเสียงดังและร้องกันได้ทุกคนไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิงเพราะเพลงรับได้ทุกอย่างนั้นได้เป็นเพลงขึ้นฮิตติดชาร์ตตามคลื่นวิทยุอยู่นานมากไม่ว่าจะฟังคลื่นไหนช่วงไหนวิทยุก็ต้องเปิดตามความเรียกร้องของแฟนเพลง อาจจะเรียกได้ว่าเป็นเพลงอกหักที่มีความแรงอันดับ 1 ในช่วงนั้นเลยทีเดียว
    เพลงรับได้ทุกอย่างนั้นเป็นเพลงที่ได้รับความนิยมอย่างมากไม่ใช่แค่เฉพาะตามคลื่นวิทยุเพียงอย่างเดียวเท่านั้นยังเป็นเพลงที่ได้รับความนิยมในหมู่นักดนตรีที่เข้าร่วมประกวดแข่งขันกันตามเวทีต่างๆนั้นก็ได้นำเพลงนี้มาเข้าประกวดเป็นจำนวนมากไม่ใช่แค่เฉพาะการประกวดอย่างเดียวยังเป็นเพลงประจำตามผับและบาร์ทั่วประเทศไทยเลยก็ว่าได้
    เพลงรับได้ทุกอย่างนั้นเป็นเพลงของวง Clash และอาจจะถือว่าเป็นเพลงแจ้งเกิดให้กับทางวงเพลงหนึ่งเลยก็ได้น้ำเสียงของแบงค์ที่เป็นเอกลักษณ์นั้นได้ทำให้ใครหลายๆคนที่ได้ฟังนั้นจดจำกันได้ถึงในตอนนี้วง Clash จะได้ยุบวงไปแล้วก็ตามแต่เชื่อว่าใครหลายๆคนก็จะจดจำวงนี้ไม่มีวันลืมไปอย่างแน่นอน

รับได้ทุกอย่าง เพลงยอดฮิตเมื่อสิบกว่าปีที่แล้วที่ทุกคนไม่มีวันลืม