เพลงใหม่ล่าสุดเพลงฮิตในอดีตจนถึงปัจจุบันที่ได้รับความนิยมสูงสุด

เพลงที่ผมชอบมากที่สุดและเป็นเพลงที่มีความทรงจำ          เพลงแอบรักที่ทำให้ใครหลายคนนึกถึงในวัยเด็ก          เพลงอมตะหลากหลายแนวของไทย          แนวเพลงมีอิทธิพลต่อการแต่งกาย          เพลงคือแรงขับเคลื่อนของชีวิตและเป็นแรงบันดาลใจ          Jar Of Hearts เพลงที่ฟังแล้วได้ความรู้สึกของความอัดอั้นตันใจ          Thinking Out Loud เพลงเนื้อหาที่หวานสุดของ Ed Cheeran          See You Again เพลงปิดฉาก The Fast And The Furious 7 (The End)          Let It Go เพลงที่ถ้าไม่เคยฟัง ถือว่าเชยมากๆ          Blank Space เพลงแนวซาดิส ที่ผู้หญิงชอบเป็นพิเศษ          เพลงอกหักเศร้าๆที่ฟังแล้วรู้สึกอินไปกับเพลง 2-1 = 0           เพลงไม่ได้มีแต่ความสนุกเพียงอย่างเดียวมีอะไรมากกว่าที่คุณคิด          So Far Away เพลงที่แต่งให้กับการจากไปของ " เดอะเรฟ "          ทำความรู้จักกับแนวเพลง Emo หรือ Scream ที่เป็นแนวเพลงที่มีคนฟังเยอะอีกแนวหนึ่ง          Punk Rock แนวดนตรีที่หยาบกระด้างที่มาพร้อมกับความมัน          แนวเพลงที่โด่งดังและมีผู้ฟังให้ความสนใจมาก Hip - Hop          ฮาร์ดคอร์เพลงที่มีความมันดุดันอยู่ภายในเพลง          "ก่อนตาย " เพลงที่สุดฮิตเมื่อในอดีตที่ทุกคนไม่มีวันลืม           เพลงที่มีความสดใสของวัยรุ่นและเป็นเพลงที่วัยรุ่นชื่นชอบ " สักวันฉันจะดีพอ "           " รับได้ทุกอย่าง " เพลงยอดฮิตเมื่อสิบกว่าปีที่แล้วที่ทุกคนไม่มีวันลืม                      

เพลงสักวันฉันจะดีพอนั้นก็ถือได้ว่าเป็นเพลงอีกเพลงหนึ่งที่มีความสนุกสดใสเพลงนี้เป็นเพลงที่โด่งดังมากอีกเพลงหนึ่งเช่นกันเพราะเป็นเพลงที่ไม่ว่าจะเปิดฟังตอนไหนก็รู้สึกถึงมันในแบบฉบับเพลงป็อปร็อกเพลงนี้เป็นที่ใครๆหลายคนนั้นฟังอาจจะเกิดมีแรงผลักดันภายในใจของตัวเองเหมือนประมาณว่าก็ตามชื่อเพลงสักวันฉันจะดีพอคือแบบว่าเหมือนคุณรักใครสักคนแต่ในชีวิตของคุณนั้นยังดีไม่พอเลยอยากจะทำให้คุณเองมีชีวิตที่ดีขึ้นส่วนใครที่คุณชอบนั้นเค้าก็เริ่มรักคุณเหมือนกันแต่ก็ยังไม่มั่นใจในตัวคุณเท่าไหร่ก็เหมือนว่าคุณกำลังทำชีวิตตัวเองให้ดีขึ้นเพื่อใครสักคนที่คุณรักเพื่อความรักของคุณจะได้ประสบความสำเร็จหรือบางคนถ้าฟังเพลงนี้ก็อาจจะรู้สึกอยากจีบใครสักคนเหมือนมีแรงฮึดขึ้นมาในตอนนั้นเลยก็ว่าได้

เพลงสักวันฉันจะดีพอนั้นเป็นเพลงที่มีความสดใสออกในแนวป๊อปร็อกเหมือนเป็นเพลงของวัยรุ่นเพลงหนึ่งแต่ถ้าเอาตามความจริงแล้วก็ฟังได้ทุกคนนั้นละ เพลงสักวันฉันจะดีพอนั้นเป็นเพลงที่เล่นดนตรีสดได้มันมากและเป็นเพลงที่สนุกมากไม่ว่าฟังตอนไหนก็จะรู้สึกอารมณ์ดีกันทั้งนั้นโดยเฉพาะสำหรับคนที่ชอบไปเที่ยวกลางคืนตามผับตามบาร์ถ้าดนตรีสดวงไหนได้เล่นเพลงนี้แล้วทุกคนไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายก็จะลุกมาเต้นเพลงนี้กันทั้งนั้น
  
เพลงสักวันฉันจะดีพอนั้นถือได้ว่าเป็นเพลงที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่วัยรุ่นทั้งชายทั้งหญิงแล้วยังเป็นเพลงที่ได้การยอมรับจากคนฟังเป็นเพลงที่มีคนชอบกันทั่วประเทศไทย เพลงสักวันฉันจะดีพอนั้นเพลงที่แต่งขึ้นของวง " ละอ่อน " หรือในปัจจุบันก็คือวง Bodyslam นั้นเองซึ่งเป็นวงที่มีความโด่งดังมากวงหนึ่งในประเทศไทย

เพลงที่มีความสดใสของวัยรุ่น " สักวันฉันจะดีพอ " Bodyslam