เพลงใหม่ล่าสุดเพลงฮิตในอดีตจนถึงปัจจุบันที่ได้รับความนิยมสูงสุด

เพลงที่ผมชอบมากที่สุดและเป็นเพลงที่มีความทรงจำ          เพลงแอบรักที่ทำให้ใครหลายคนนึกถึงในวัยเด็ก          เพลงอมตะหลากหลายแนวของไทย          แนวเพลงมีอิทธิพลต่อการแต่งกาย          เพลงคือแรงขับเคลื่อนของชีวิตและเป็นแรงบันดาลใจ          Jar Of Hearts เพลงที่ฟังแล้วได้ความรู้สึกของความอัดอั้นตันใจ          Thinking Out Loud เพลงเนื้อหาที่หวานสุดของ Ed Cheeran          See You Again เพลงปิดฉาก The Fast And The Furious 7 (The End)          Let It Go เพลงที่ถ้าไม่เคยฟัง ถือว่าเชยมากๆ          Blank Space เพลงแนวซาดิส ที่ผู้หญิงชอบเป็นพิเศษ          เพลงอกหักเศร้าๆที่ฟังแล้วรู้สึกอินไปกับเพลง 2-1 = 0           เพลงไม่ได้มีแต่ความสนุกเพียงอย่างเดียวมีอะไรมากกว่าที่คุณคิด          So Far Away เพลงที่แต่งให้กับการจากไปของ " เดอะเรฟ "          ทำความรู้จักกับแนวเพลง Emo หรือ Scream ที่เป็นแนวเพลงที่มีคนฟังเยอะอีกแนวหนึ่ง          Punk Rock แนวดนตรีที่หยาบกระด้างที่มาพร้อมกับความมัน          แนวเพลงที่โด่งดังและมีผู้ฟังให้ความสนใจมาก Hip - Hop          ฮาร์ดคอร์เพลงที่มีความมันดุดันอยู่ภายในเพลง          "ก่อนตาย " เพลงที่สุดฮิตเมื่อในอดีตที่ทุกคนไม่มีวันลืม           เพลงที่มีความสดใสของวัยรุ่นและเป็นเพลงที่วัยรุ่นชื่นชอบ " สักวันฉันจะดีพอ "           " รับได้ทุกอย่าง " เพลงยอดฮิตเมื่อสิบกว่าปีที่แล้วที่ทุกคนไม่มีวันลืม                      

เพลงก่อนตายนั้นถือได้ว่าเป็นเพลงเก่าและเป็นเพลงดังอยู่ในช่วงหนึ่งที่ไม่ว่าใครๆได้ยินนั้นต้องร้องตามกันได้ทุกคนที่อยู่ในประเทศไทยเป็นเพลงที่เปิดเมื่อไหร่จะต้องมีคนกรี๊ดแทบทุกครั้งเพราะเพลงนี้ให้ทั้งความมันและความสุขเพราะเป็นเพลงที่มีความสนุกมากและเป็นเพลงที่มีความหมายดีมากบางอาจจะเป็นเพลงที่ทำให้คุณกล้าบอกชอบหรือบอกรักคนที่คุณรักหรือแอบชอบเขาอยู่แต่ไม่กล้าบอกถ้าใครยังไม่กล้าบอกชอบผู้หญิงหรือผู้ชายที่คุณรักก็ลองมาฟังเพลงนี้ดูได้เพลงก่อนตายในสมัยนั้นถือว่าเป็นเพลงที่ดังที่สุดเลยก็ว่าได้เพราะเป็นเพลงที่ผู้ฟังนั้นได้ให้การยอมรับว่า

เป็นเพลงที่เพราะและสนุกอย่างมากเพลงก่อนตายในยุคสมัยนั้นถือเป็นเพลงที่ฮิตติดชาร์ตตามคลื่นวิทยุทุกคลื่นของประเทศไทยเรียกได้ว่าเป็นเพลงที่เปิดตามวิทยุหรือไปไหนมาไหนนั้นต้องได้ยินทุกครั้ง เป็นเพลงที่พอเวลาไปเที่ยวในผับนั้นถ้าวงไหนนั้นเล่นเพลงนี้ทุกคนต้องกรี๊ดและตบมือให้กันทุกคนเพราะถือได้ว่าเป็นเพลงที่นิยมกันมากในผับถ้าใครไปเที่ยวกลางคืนนั้นก็คงจะรู้ดีว่าเป็นเพลงที่สนุกมากเวลาเล่นดนตรีสดหรือแค่นั่งฟังเฉยๆก็สนุกแล้ว

เพลงก่อนตายนั้นก็นับได้ว่าเป็นเพลงที่มีความเป็นอมตะและมีเอกลักษณ์เพลงหนึ่งของวงการเพลงในบ้านเราเพลงหนึ่งเป็นที่ทุกคนไม่มีวันลืมไม่ว่าจะเปิดเวลาไหนตอนไหนก็ยังสนุกตามเพลงไปด้วยเพราะเพลงก่อนตายนั้นเป็นเพลงร็อกที่มีความสดใสอยู่ภายในเป็นเพลงที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยเพราะฟังแล้วรู้สึกถึงความสดใสไม่เครียดโยเฉพาะในหมู่วัยรุ่นหนุ่มๆสาวๆเป็นเพลงที่ยอดฮิตมากไม่ว่าจะเป็นเพลงที่นานแล้วก็ตามแต่ทุกคนก็ยังไม่ลืมและร้องตามกันได้ทุกคนเพลงก่อนตายนั้นเป็นเพลงของวงร็อกชื่อดัง วงนั้นก็คือวง BIG ASS  เป็นวงร็อกชั้นแนวหน้าของประเทศไทยอีกวงหนึ่งเลยทีเดียว

" ก่อนตาย " เพลงสุดฮิตในอดีตที่ทุกคนไม่มีวันลืม