เพลงใหม่ล่าสุดเพลงฮิตในอดีตจนถึงปัจจุบันที่ได้รับความนิยมสูงสุด

เพลงที่ผมชอบมากที่สุดและเป็นเพลงที่มีความทรงจำ          เพลงแอบรักที่ทำให้ใครหลายคนนึกถึงในวัยเด็ก          เพลงอมตะหลากหลายแนวของไทย          แนวเพลงมีอิทธิพลต่อการแต่งกาย          เพลงคือแรงขับเคลื่อนของชีวิตและเป็นแรงบันดาลใจ          Jar Of Hearts เพลงที่ฟังแล้วได้ความรู้สึกของความอัดอั้นตันใจ          Thinking Out Loud เพลงเนื้อหาที่หวานสุดของ Ed Cheeran          See You Again เพลงปิดฉาก The Fast And The Furious 7 (The End)          Let It Go เพลงที่ถ้าไม่เคยฟัง ถือว่าเชยมากๆ          Blank Space เพลงแนวซาดิส ที่ผู้หญิงชอบเป็นพิเศษ          เพลงอกหักเศร้าๆที่ฟังแล้วรู้สึกอินไปกับเพลง 2-1 = 0           เพลงไม่ได้มีแต่ความสนุกเพียงอย่างเดียวมีอะไรมากกว่าที่คุณคิด          So Far Away เพลงที่แต่งให้กับการจากไปของ " เดอะเรฟ "          ทำความรู้จักกับแนวเพลง Emo หรือ Scream ที่เป็นแนวเพลงที่มีคนฟังเยอะอีกแนวหนึ่ง          Punk Rock แนวดนตรีที่หยาบกระด้างที่มาพร้อมกับความมัน          แนวเพลงที่โด่งดังและมีผู้ฟังให้ความสนใจมาก Hip - Hop          ฮาร์ดคอร์เพลงที่มีความมันดุดันอยู่ภายในเพลง          "ก่อนตาย " เพลงที่สุดฮิตเมื่อในอดีตที่ทุกคนไม่มีวันลืม           เพลงที่มีความสดใสของวัยรุ่นและเป็นเพลงที่วัยรุ่นชื่นชอบ " สักวันฉันจะดีพอ "           " รับได้ทุกอย่าง " เพลงยอดฮิตเมื่อสิบกว่าปีที่แล้วที่ทุกคนไม่มีวันลืม                      

เพลง So Far Away เป็นเพลงของ Avenged Sevenfold ซึ่งเป็นวง Metalcore ชื่อดังของอเมริกาถ้าใครเป็นชาวเมทั่ลตัวจริงก็ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอนเพราะวงนี้เป็นวงที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากและเป็นวงที่ผู้คนให้การยอมรับเป็นอย่างดีในช่วงแรกนั้นทางวงได้เล่นเพลงเมทั่ลคอร์ทีเป็นเพลงดุดันและหนักหน่วงมากแต่ภายหลังนั้นหลังจากที่ เอ็ม แชร์โดวส์ นักร้องนำของวงได้เส้นเสียงในลำคอเสียทางก็เลยได้เปลี่ยนแนวทางเพลงเป็นแนวเพลงที่เบาขึ้นหลังจากที่ทางวงนั้นได้เปลี่ยนแนวทางเพลงก็ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงอย่างดีและมากกว่าเดิมเริ่มเป็นวงที่ผู้คนให้ความสนใจมากขึ้นวง A7X นั้นถือได้ว่าเป็นวงขวัญใจของชาวเมทั่ลเป็นจำนวนมากเพราะเวลาพวกเขาไปแสดงคอนเสิร์ตต่างๆนั้นพวกเป็นวงที่เล่นกันอย่างเต็มที่ทุกครั้งเพราะสาเหตุนี้เองจึงทำวงนั้นเป็นที่รักของประชาชนชาวเมทั่ลเป็นอย่างมาก
เพลง So Far Away นั้นทางวงได้แต่งเพลงหลังจากที่สมาชิกในวงนั้นเสียชีวิตไปนั้นก็คือมือกลอง เจมส์ "เดอะเรฟ" ซัลลิแวนที่ได้เสียชีวิตไปในวันที่ 28 ธันวาคม 2552 เพลง So Far Away นั้นเป็นเพลงที่ ซินนิสเตอร์ เกตส์ มือกีตาร์ของวงแต่งให้จากการเสียชีวิตของ " เดอะเรฟ " ซึ่งเป็นการอำลาและไว้อาลัยให้กับเพื่อนของเขาเพราะสมาชิกในวง Avenged นั้นได้เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยเด็กๆและเริ่มทำเพลงมาด้วยตั้งแต่เด็กๆจนถึงปัจจุบันเพลง So Far Away เป็นเพลงที่เล่าเรื่องของพวกเขาในสมัยเด็กๆผ่านทางเสียงเพลงเพราะ " เดอะเรฟ " นั้นเป็นคนที่เพื่อนๆในวงรักมากทางวงจึงได้แต่งเพลงนี้เพื่อรำลึกถึงความหลังในวัยเด็ก
เพลง So Far Away นั้นเป็นเพลงที่ใครหลายๆคนได้ฟังนั้นก็อาจจะมีน้ำตาออกมากันเลยทีเดียวเพราะด้วยเนื้อหาของเพลงเสียงดนตรีภายในเพลงนั้นบ่งบอกถึงความเศร้าเสียใจของสมาชิกในวงหมดทุกคนแต่ถึงแม้ " เดอะเรฟ " จะได้เสียชีวิตไปแล้วแต่ทางวงก็ได้เดินหน้าทำเพลงกันต่อไปจนถึงปัจจุบันนี้

So Far Away เพลงที่แต่งให้กับการจากไปของ " เดอะเรฟ "